Megapixel IP camera Aver và quản lý hình ảnh sử dụng phần mềm tập trung Control management / CMS là nhân tố cốt lõi Giải pháp bảo mật của Aver. Một giải pháp giám sát IP camera Aver để giải quyết các mối đe dọa cho các trường học, bệnh viện, nhà máy – xưởng sản xuất hiện nay.

 

Adjustable IR LED Strength

Camera IP Aver dụng đèn LED Osram IR, đảm bảo chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài và hiệu quả năng lượng. Đèn chiếu sáng được tích hợp cho phép điều chỉnh bằng tay của cường độ ánh sáng hồng ngoại. Người dùng có thể truy cập vào giao diện người dùng của máy ảnh thông qua web để tinh chỉnh mức độ để phù hợp với yêu cầu IR với vị trí cụ thể, tránh các vấn đề ánh sáng.

 

 

Smart Streamxem video

Tính năng smart stream cho phép nhân viên an ninh tối ưu hóa băng thông và không gian lưu trữ bằng cách tăng hoặc giảm chất lượng hình ảnh cho các khu vực được lựa chọn.

 

 

ROI (Region of Interest)xem video

ROI, một tính năng cắt xén hình ảnh tiện dụng, giúp người sử dụng trong việc đạt được băng thông và lưu trữ tối ưu hóa. Người dùng có thể chọn 1 hoặc 2 vùng trọng điểm của bất cứ cảnh quay để truyền riêng biệt cho xem trước và ghi mục tiêu.

 

 

MFZ (Motorized Focus and Zoom)xem video

Một ống kính có động cơ được tích hợp bên trong cho phép nhân viên an ninh để điều chỉnh tiêu điểm của camera, tiêu cự và độ phóng đại từ xa thông qua giao diện người dùng web của camera. Người dùng có thể tận dụng lợi thế đầy đủ của ống kính vari-focal với động cơ được tích hợp điều chỉnh tập trung bằng một cú nhấp chuột hoặc cần điều khiển. MFZ là rất thích hợp cho việc giám sát từ xa, khó tiếp cận hoặc các địa điểm không gian rộng.

 

 

Live Mobile Monitoring

Sử dụng iViewer Aver miễn phí hoặc Aver AndroidViewer ứng dụng giám sát di động trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, nhân viên bảo vệ đi tuần tra các sân trường, các quản trị viên bên ngoài văn phòng và các bậc cha mẹ ở nhà có thể từ xa xem cảnh an ninh bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào.

 

 

Adjustable WDR (Wide Dynamic Range)xem video

Công nghệ WDR đảm bảo độ tương phản ánh sáng thích hợp và hình ảnh rõ nét khi gặp đèn nền nặng hay chói. Với độ phân giải lên tới 3-megapixel camera Aver IP, chẳng hạn như FX3000-R và FV3028-RT, được trang bị True WDR, công nghệ WDR dựa trên cảm biến hoàn hảo cho các môi trường ánh sáng yếu nhất, trong khi nhiều camera Aver IP khác được trang bị kỹ thuật số WDR (D-WDR.

 

 

Full HD Resolution

Đơn giản chỉ cần đặt độ phân giải cao hơn ta được hình ảnh giám sát hiệu quả hơn. Tất cả các camera Aver IP hỗ trợ tối thiểu 25 / 30fps ở độ phân giải đầy đủ HD1080p. Cho hình ảnh sống động sắc nét tời từng chi tiết nhỏ nhất của mỗi cảnh và đưa chúng ta cái nhìn rõ nét, chất lượng hình ảnh không thể đạt được thông qua các camera analog và hệ thống camera quan sát có độ phân giải thấp khác.

 

 

Two-Way Audio

Âm thanh hai chiều cho phép nhân viên an ninh để nghe âm thanh tại gần một camera Aver IP thông qua một microphone tích hợp. Bằng cách kết nối loa với Camera, nhân viên an ninh có thể giao tiếp với bất cứ ai gần đó, cho phép họ để cảnh báo những kẻ xâm nhập, phá hoại hay bắt nạt rằng họ đang bị theo dõi và nhanh chóng xoa dịu tình huống nguy hiểm.

 

 

Corridor Modexem video

Trong khi các hình ảnh độ phân giải cao được ghi bởi camera Aver IP ảnh ghi lại rõ nét nổi bật, màn hình rộng mặc định định dạng (16: 9) của các hình ảnh camera không phải là tối ưu cho các cảnh hẹp và dài, chẳng hạn như hành lang, hành lang và cầu thang. Bằng cách quay camera 90 ° và tạo điều kiện cho chế độ hành lang , các video bây giờ được đặt trong một định dạnh (09:16) cho phép nhìn theo chiều dọc, giám sát hiệu quả hơn.

 

 

Quick Focus

Chỉ cần 3 bước đơn giản : Kết nối. Trigger. Điều chỉnh. Tính năng Quick Focus được kích hoạt cho các trình cài đặt thiết lập dải tiêu cự tối ưu một cách nhanh chóng và chính xác. Quick focus có thể được truy cập thông qua một mạng sử dụng giao diện người dùng web của camera hoặc một màn hình BNC kết nối trực tiếp với camera.

 

 

Event Boosterxem video

Chức năng tiết kiệm dung lượng lưu ổ cứng thông minh điều này cho phép một sự gia tăng tỷ lệ khung hình tức thời trong điều kiện báo động cụ thể, chẳng hạn như phát hiện chuyển động. Nhân viên an ninh có thể sử dụng chức năng Booster để đảm bảo hình ảnh mịn màng sau khi báo động được kích hoạt trong khi giảm các cơ sở tỷ lệ khung hình trong điều kiện bình thường, tiết kiệm băng thông và không gian lưu trữ.

 

 

Cross Detectionxem video

Tính năng phát hiện chéo giúp cho nhân viên an ninh chiếm ưu thế hơn với những kẻ xâm nhập. Một tripwire ảo được vẽ trên bất kỳ thức ăn IP camera trực tiếp, giảm thiểu chi phí và rắc rối của việc cài đặt bộ cảm biến bên ngoài. Khi có sự đột nhập bởi một người hoặc đối tượng, hệ thống sẽ kích hoạt báo động, cảnh báo nhân viên an ninh cho sự hiện diện của một người phạm tội nguy hiểm tiềm tàng, một học sinh rời khỏi trường mà không được phép, và vv…

 

 • Adjustable IR LED Strength
 • Smart Stream
 • ROI
 • MFZ
 • Live Mobile Monitoring
 • Adjustable WDR
 • Full HD Resolution
 • Two-Way Audio
 • Corridor Mode
 • Quick Focus
 • Event Booster
 • Cross Detection