Là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ giáo dục, trường học. Chúng tôi đưa đến sự linh hoạt và giải pháp học tập bằng cách tạo ra các bài giảng pha trộn kỹ năng của giáo viên với một loạt thiết bị công nghệ tiên tiến bậc nhất trong giáo dục. Từ camera vật thể Tekspring, Aver ( Đài Loan ) đến Vertex ( Thái Lan ); Bảng tương tác thông minh Nuribom (Korea); Apollo, Smart Ele (China); Panasonic (Japan), thiết bị phong LAB và thiết bị trợ giảng đến từ Hàn Quốc. Các thiết bị mới nhất và tốt nhất chúng tôi (Minh Hoàng MHC) cung cấp trong lớp học sẽ làm buổi học hiệu quả hơn rất nhiều.

 

TabCam

Chúng tôi nhận thấy và nắm bắt sự bùng nổ nhanh chóng của máy tính bảng và đề án học tập trong các lớp học trên thế giới. Thiết bị camera vật thể mini (TabCam)- camera vật thể kết nối không dây cho phép giáo viên và học sinh để truyền hình ảnh trực tiếp của các đối tượng thực sự cho bất kỳ iPad, Android hay Windows tablet từ bất cứ nơi nào trong lớp học. Với các ứng dụng TabCam tính năng phong phú, giáo viên có thể tạo ra những bài học hấp dẫn ở sự thôi thúc của thời điểm này, chú thích trên hình ảnh sống và chụp ảnh tĩnh hoặc quay video hoàn chỉnh ngay lập tức. Hơn nữa, giáo viên có thể "đẩy" hình ảnh cho các học sinh chạy các ứng dụng trên iPad, máy tính bảng, máy tính xách tay Chromebook hoặc hoà nhập đầy đủ các chủ đề trong tay các học sinh.

 

 

Sync & Charge Carts

Triển khai hàng loạt các máy tính bảng, Chromebook và thiết bị tương tự trong các trường học là một xu thế thể phủ nhận cho sinh viên, học sinh hiện nay trong các trường học. Nhưng nếu không được xử lý đúng cách, nó có thể là một cơn ác mộng đáng sợ cho các giáo viên và nhân viên công nghệ thông tin. Mảng thiết bị đồng bộ đến từ sản phẩm Aver / cho phép update – chia sẻ dữ liệu cho máy tính bảng, netbook và Chromebooks bảo đảm từng thiết bị được lưu trữ gọn gàng, an toàn kín và sẵn sàng cho các hoạt động trong ngày. Việc cập nhập bài giảng, thông tin được đồng bộ nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

Video Conferencing

Video conferencing cho phép sinh viên, học sinh của tất cả các lứa tuổi để kết nối với mọi người và trên thế giới hoặc tham gia các lớp học từ xa của mình mà với một chi phí rất thấp. Chuyến đi thực tế ảo cung cấp cho sinh viên, học sinh các phương tiện để mở rộng quy mô, khám phá. Giáo viên có thể kết nối một máy chiếu vật thể để hiển thị trực tiếp, hình ảnh chi tiết của bất cứ thứ gì từ một cuốn sách để một lỗi cho học sinh ở gần và xa, và sau đó ghi lại tất cả qua một ổ đĩa flash USB thông qua chức năng ghi âm độc đáo của thiết bị.

 

 

Visualizers (Document Cameras)

Camera vật thể (máy chiếu vật thể) cho phép giáo viên và học sinh để hình ảnh sống động của bất kỳ đối tượng - sinh hoạt hoặc vật thể vô tri vô giác hay vẫn di chuyển, phẳng hoặc 3D - trong thời gian thực cho một hình ảnh lớn với độ phân giải Full HD rõ nét tuyệt vời. Camera vật thể kết hợp các ứng dụng giảng dạy tốt nhất của máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim, máy chiếu và khuếch đại thành một thiết bị nhỏ gọn đơn giản.

 

 

A+ Suite Software

Phần mềm tương tác cung cấp cho giáo viên ứng dụng tiềm năng đầy đủ của camera vật thể hoặc TabCam. Tích hợp hoàn toàn với hình ảnh sống động trong các bài giảng dạy hiện tại, trong khi duy trì dễ dàng truy cập vào các chức năng camera và các công cụ, như chú thích, ghi âm, chụp hình ảnh và hình ảnh-in-picture. Tạo thư viện riêng của bạn về video ghi lại và bắt các hình ảnh để so sánh chúng side-by-side với hình ảnh trực tiếp từ một Camera vật thể, TabCam và / hoặc webcam.